Ayua • Upvote 0 • Downvote 0

5 เกม Android ที่ขายดีที่สุดบน Play Store

คุณเคยเล่นเกมที่คุณไม่ต้องการหยุดหรือไม่? การเล่นเกมในเวลาว่างเป็นสิ่งที่ดีที่สุด อย่างไรก็ตามไม่ใช่ทุกเกมที่สามารถเพลิดเพลินและเล่นได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเกมไม่เหมาะกับรสนิยมของเรา อย่างไรก็ตามมีเกมที่ขายดีที่สุดใน PlayStore


ด้านล่างนี้คือรายชื่อเกมออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดซึ่งอาจจะเป็นที่คุ้นเคย อินโดนีเซียเป็นหนึ่งในประเทศที่เล่นเกมออนไลน์บน Android บ่อยที่สุด นี่คือรายชื่อเกมที่สามารถทำให้คุณติดและไม่อยากหยุดเล่น


รายชื่อเกมออนไลน์ที่ดาวน์โหลดมากที่สุด


game smartphone
game smartphone
Source: pixabay tagechos

Ragnarok M: Eternal Love

เกม Android ที่ขายดีที่สุดนี้ค่อนข้างเป็นที่นิยมในหมู่เกมเมอร์ เกมนี้สร้างโดย Gravity Corporation เริ่มแรก Ragnarok M ได้รับความนิยมอย่างมากในฐานะเกมคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป แต่ตอนนี้เกมดังกล่าวพร้อมให้บริการบนสมาร์ทโฟนแล้ว จำนวนเรตติ้งที่เกมนี้ได้รับค่อนข้างมาก จำนวนการให้คะแนนจากผู้ใช้ Android มากกว่า 220,000 จำนวนการให้คะแนนจากผู้ใช้ iOS มากกว่า 11 พันครั้ง เกม Ragnarok M มีแฟน ๆ จำนวนมากเนื่องจากมีตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์และน่าสนใจ


Lords Mobile: Battle Empire

Lords Mobile เป็นเกมแนวราชวงศ์ที่พัฒนาโดย IGG IGG คือชื่อของผู้พัฒนาเกมมือถือชั้นนำในประเทศจีน ในเกมนี้คุณสามารถเลือกฮีโร่ได้มากมาย คุณสามารถเลือกฮีโร่ได้ 40 ตัวเพื่อเล่นในเกม โดยทั่วไปเกมแนวราชอาณาจักรมีแฟน ๆ จำนวนมากเนื่องจากเนื้อเรื่องที่น่าตื่นเต้นและรูปลักษณ์ที่น่าดึงดูด การใช้ตัวละครฮีโร่ก็ค่อนข้างสนุกเช่นกันเนื่องจากมีการเคลื่อนไหวแบบโต้ตอบ


Mobile Legends

คุณคิดผิดถ้าคุณคิดว่าเกม MOBA นี้ติดอันดับต้น ๆ อันที่จริงเกม Android ที่ขายดีที่สุดนี้อยู่ในอันดับที่ 3 เท่านั้น อย่างไรก็ตามเกม Mobile Legends ในอินโดนีเซียได้รับความนิยมอย่างมาก หลายคนบอกว่าเกมโปรดคือ Mobile Legends หรือ AOV ในเกมนี้เราต้องฉลาดในการจัดการเหรียญ เราสามารถซื้อความสามารถในการต่อสู้ใหม่โดยใช้เหรียญ


PUBG

เกม PUBG ยังได้รับความนิยมอย่างมาก กำไรรวมที่ได้รับจากผู้ใช้ Android สูงถึง 18 ล้านดอลลาร์ เกมเมอร์หลายคนในอินโดนีเซียชอบเพราะเล่นหลายคนในเวลาเดียวกัน เกมนี้คล้ายกับเกมคอมพิวเตอร์เช่น Point Blank หรือ Call Of Duty อย่างไรก็ตามเกมนี้มีอินเทอร์เฟซแบบโอเพ่นเวิลด์เหมือนกับเกม Grand Theft Auto เนื้อเรื่องของเกม PUBG นั้นน่าตื่นเต้นอย่างแน่นอน คุณต้องต่อสู้กับผู้เล่นอีก 99 คนจากทั่วโลก


Free Fire

ปัจจุบัน FreeFire เป็นหนึ่งในเกม Android ที่ขายดีที่สุด เกมนี้ได้รับการเล่นโดยเกมเมอร์จำนวนมาก เกมเหล่านี้มักอยู่ในส่วนที่แนะนำของ AppStore และ GooglePlayStore สิ่งนี้เกิดขึ้นเนื่องจากผู้คนจำนวนมากติดตั้งเกมนี้ในช่วงเวลาสั้น ๆ ในความเป็นจริงเกมนี้ได้รับการจัดอันดับให้เป็นเกมที่ขายดีที่สุดเกมแรกในอินโดนีเซีย ผู้พัฒนาเกมนี้ทำกำไรได้มากถึง 200 ล้านดอลลาร์ FreeFire พัฒนาตัวละครใหม่ในเกมอยู่เสมอ


คุณได้ลองเล่นเกมออนไลน์ทั้งหมดข้างต้นแล้วหรือยัง? เกมโปรดของคุณอยู่ในรายชื่อด้านบนหรือไม่? การเล่นเกมออนไลน์เป็นเรื่องสนุกโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากกราฟิกมีความน่าสนใจ เกมที่ตอบสนองความคาดหวังของคุณเป็นเกมที่สนุก


นั่นคือข้อมูลเกี่ยวกับเกม Android ที่ขายดีที่สุดในอินโดนีเซีย ลองติดตั้งเกมบน Android แล้วลองเล่นเกม เชิญเพื่อนของคุณมาเล่นกับคุณด้วย ประสบการณ์การเล่นเกมจะน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นเมื่อมีผู้คนมากมายมาเล่นกับคุณ

Anda harus sudah login untuk berkomentar di thread ini
Artikel Lainnya dari Ayua
bonsai plant
ไม้ประดับห้าชนิดและวิธีดูแลรักษาที่บ้าน

ไม้ประดับโดยทั่วไปจะจัดแสดงไว้รอบ ๆ บ้าน บ้านไม่ใช่แค่ที่อยู่อาศัย บ้านจะต้องได้รับการ...


Penulis: ayua
agar tanaman hias tidak layu
6 วิธีดูแลไม้ประดับที่ง่ายที่สุด

คุณยังสามารถฝึกฝนวิธีการดูแลไม้ประดับได้ในหน้าบ้านของคุณแม้ว่าสถานที่นั้นจะไม่เอื้อ�...


Penulis: ayua
meja untuk bekerja
ธุรกิจที่บ้าน 5 ประเภทที่สามารถเพิ่มรายได้ของคุณ

สมัยนี้การหางานไม่ใช่เรื่องง่าย คุณจะได้แข่งขันกับผู้คนนับแสน ดังนั้นหลายคนจึงรู้สึก�...


Penulis: ayua
properti condominium
5 ประเภทของอสังหาริมทรัพย์ที่ผู้คนมักมองหา

ธุรกิจอสังหาฯ ไม่ใช่เรื่องใหม่ที่จะได้ยิน แต่คุณรู้หรือไม่ว่าคุณสมบัติหมายถึงอะไร? ไม่...


Penulis: ayua
pembeli properti
6 วิธีในการทำการตลาดอสังหาริมทรัพย์ของคุณให้มีผู้ซื้อมากขึ้น

มีธุรกิจหลากหลายประเภทให้คุณได้ลองทำ คุณสามารถลองทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการจัดการทร...


Penulis: ayua